Chứng chỉ nghề cấp dưỡng cho trường mầm non

Với xã hội yêu cầu giảng dạy ngày càng cao, việc có một giấy chứng chỉ, giúp ta có thể hành nghề vừa nuôi sống được bản thân vừa có thể mang lại những giá trị chung cho xã hôi. việc có một chứng chỉ nghề cấp dưỡng cho trường mầm non, giúp ta có thêm tư tin và đi đến các trường mầm non giảng dạy.

I. CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON LÀ GÌ 

Trường mầm non có 2 chức năng chính đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này được thực hiện bởi những người có trách nhiệm khác nhau.

Giáo viên mầm non sẽ phụ trách công việc dạy trẻ.

Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có trách nhiệm nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan trọng nhất đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có được các kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể nuôi trẻ đúng cách.

Bởi thế, để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng. Chứng chỉ này cũng giống như chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong lĩnh vực cấp dưỡng.

chứng chỉ cấp dưỡng
chứng chỉ cấp dưỡng – liên hệ để được tư vấn miễn phí sđt: 0902 957 589 – Ms Ngân

II. HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON SẼ LÀM ĐƯỢC NHỮNG VIỆC NÀO 

Có chứng chỉ cấp dưỡng mầm non mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em và nhà bếp. Với chứng chỉ này, người học có thể làm được ở các vị trí như :

  • Nhân viên sơ chế: Thực hiện các công việc sơ chế thực phẩm để chuẩn bị cho bữa ăn của trẻ. Điều này đảm bảo rằng món ăn sẽ an toàn và dinh dưỡng.
  • Nhân viên chế biến trực tiếp: Đảm bảo rằng các bữa ăn được chế biến đúng cách, đảm bảo khẩu phần ăn cho trẻ đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng.
  • Thợ nấu chính: Làm việc trong các bếp trường học hoặc trung tâm chăm sóc trẻ để nấu các bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho trẻ.

Việc sỡ hữu chứng chỉ cấp dưỡng mầm non không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp mà còn giúp bạn thực hiện những công việc quan trọng và đáng giá trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. Điều này không chỉ là một cơ hội nghề nghiệp, mà còn là một cơ hội để góp phần vào sự phát triển của xã hội.

III. HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG ONLINE

  • Tiết kiệm tài chính: Học online giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí ngoài học phí.
  • Có thể vừa học, vừa đi làm: Bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học, không gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa việc học và việc làm.
  • Thời gian lấy chứng chỉ: Việc học online từ xa sau mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký nhận chứng chỉ từ xa ( gửi bưu điện hoặc ship chuyển phát về ).

IV. THỜI GIAN + HỌC PHÍ : LỚP HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

Thời gian : Học vào buổi tối các ngày ( thứ 2, thứ 6 hoặc chủ nhật )

Thời gian học khoảng 2 tháng

Chứng chỉ được cấp cho học viên sau khóa học khi hoàn thành và đạt kết quả bài thi. Chứng chỉ Nghiệp vụ Cấp dưỡng.

Học phí : 2.300.000 đ ( học viên đóng học phí 01 lần và không phát sinh ).

Ưu đãi giảm 100.000 đ – 200.000 đ ngay khi đăng trước khai giảng học

Đăng ký nhóm giảm 5 -10 %, nhận đào tạo theo nhóm, hợp đồng.

V. TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

Văn phòng tuyển sinh tại 

Địa điểm : Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại các chi nhánh, tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ Hotline để trung tâm hỗ trợ bạn tốt nhất.

  • Điện thoại/ Zalo : 0902 957 589 – (Ms.Ngân)
  • Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc gửi qua bưu điện) tại địa chỉ : 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave Comments

0966868641