Học chứng chỉ massage cho người mới bắt đầu

Massage hiện nay đang là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm. Thực tế, theo một loại sách cổ xưa của Trung Quốc ghi lại, hình thức này đã xuất hiện từ 3000 năm trước Công Nguyên.

Ả Rập chính là nơi bắt đầu cho phương pháp này. Massage trong tiếng Ả Rập có nghĩa là ấn nhẹ. Phương pháp này dần được chia ra nhiều trường phái khác nhau khi nó dần phổ biến. Do đó ngày nay đã có nhiều hình thức massage xuất hiện.

Phương pháp massage sẽ tập trung vào việc giúp thư giãn, chữa lành những vết đau, trấn an tinh thần. Điều này sẽ được đúc kết sau khi con người học được cách xoa bóp tại những nơi có tác động đến việc chữa bệnh.

Tuy nhiên trên thực tế số lượng người hoạt động trong lĩnh vực spa, massage… còn hạn chế về kiến thức, bằng cấp,chứng chỉ hành nghề. Để đáp ứng nhu cầu thực tế trên Chúng tôi Trung tâm Giáo Dục Việt Nam kết hợp với đơn vị có thẩm quyền thường xuyên tổ chức  khóa đào tạo nhân viên xoa bóp – bấm huyệt – vật lý trị liệu cho tất cả các cá nhân muốn học để bổ sung kiến thức, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, và những cá nhân – tổ chức học để lấy chứng chỉ hành nghề mở các cơ sở.Khóa học này không chỉ dành cho các anh chị đã hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ mà còn dành cho tất cả các anh/chị mới vào nghề, chưa biết gì về xoa bóp bấm huyệt.

  • Khóa học đảm bảo thời gian học thực hành trên 90%, sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là các bác sĩ Y học Cổ Truyền.
  • Chương trình học đảm bảo học viên sẽ có tay nghề sau khi hết thúc khóa học
  • HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG 1 NĂM NẾU NHƯ CẢM THẤY CHƯA CỨNG TAY NGHỀ
  • Kết thúc khóa học sẽ được ôn thi và thi cấp chứng chỉ theo đúng quy định và CAM KẾT CHỨNG CHỈ CHUẨN THEO PHÔI BỘ Y TẾ.

Học chứng chỉ massage cho người mới bắt đầu tại TRUNG TÂM GIÁO DỤC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16/8, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Chỉ đường: Học viên đi đến số nhà 100 đường 3/2 thì rẽ vào đường Trần Thiện Chánh. Đối diện số nhà 21 Trần Thiện Chánh rẽ vào là sẽ thấy trung tâm .

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI 0978 8686 51

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641