Khóa học văn thư lưu trữ| Đào tạo cấp chứng chỉ

Mỗi một cơ quan, tổ chức tuy có chức năng, nhiệm vụ riêng nhưng đều có đặc điểm chung là trong quá trình hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận làm công tác văn thư, lưu trữ. Do đó, yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao tại bộ phận này trong nhu cầu hiện nay được chú trọng. Và cũng như thế, mà có rất nhiều cá nhân chọn học ngành Văn thư – Lưu trữ hoặc chuyển đổi công việc sang lĩnh vực n
👉 Việc tham gia khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ VĂN THƯ – LƯU TRỮ là vô cùng cần thiết!
Lợi ích khi học viên tham gia khóa học:
👉 Trang bị cho học viên những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính, văn phòng, văn thư lưu trữ.
👉 Nắm bắt các kỹ năng, cách thức soạn thảo văn bản, thư tín giao dịch, sắp xếp tổ chức chuyến đi công tác cho lãnh đạo, tổ chức hội họp…, cách thức sử dụng con dấu và quản lý, lưu trữ hồ sơ, văn bản, tài liệu trong văn phòng.
👉 Nâng cao năng lực: Giúp các cơ quan, công ty, xí nghiệp nâng cao năng lực quản lý công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ
👉 Hình thức học: Học trực tuyến (Online)
⏱ Khai giảng: Có lớp khai giảng liên tục hàng tháng (Tiếp nhận hồ sơ bổ sung đến khi đủ số lượng đăng ký)
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cuối khóa, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ theo quy định. Chứng_chỉ chuẩn của Bộ Giáo dục có giá trị dùng để thi công chức, viên chức, biên chế, nâng ngạch và chuyển ngạch hoặc hoàn thiện hồ sơ năng lực hành chính.
Văn phòng tuyển sinh GDVN – Đồng hành, hỗ trợ học viên trên con đường phát triển sự nghiệp 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GDVN (CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM)
🏫 Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.
📞 Hotline/ Zalo: 0966 86 86 41 (Gặp Ms. Diễm)
📩 Email: thanhddiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641