Chứng chỉ sư phạm dạy môn tin cấp tiểu học

Mục tiêu của giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để học sinh tiếp tục học trung học cơ sở.

Hiện nay ngoài việc học  9 môn bắt buộc, học sinh tiểu học còn được học các môn tự chọn (như Tiếng Anh, Tin học).

Ta thấy rằng, mục tiêu dạy môn tự chọn ở tiểu học là nhằm hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng cơ bản, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực cá nhân, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh được học theo sở thích, năng lực của mình nên em nào cũng hồ hởi khi được học môn tin học.

Xác định rõ tầm quan trọng của CNTT đối với yêu cầu phát triển đất nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa môn tin học vào trong nhà trường ngay từ bậc học tiểu học.

Ở tiểu học, học sinh được tiếp xúc với môn tin học để làm quen dần với lĩnh vực công nghệ thông tin, tạo nền móng cơ sở ban đầu để học những phần nâng cao trong các cấp học tiếp theo.

Có hiểu biết ban đầu về tin học và ứng dụng tin học trong học tập và trong đời sống.

Có khả năng sử dụng máy tính trong việc học những môn học khác, trong hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và thích ứng với đời sống xã hội hiện đại.

Bước đầu học sinh được làm quen với cách giải quyết vấn đề có sử dụng công cụ tin học.

Nếu bạn đã tốt nghiệp cử nhân đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, và có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy môn tin học cho cấp tiểu học. Thì hãy đăng ký tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tin học như sau:

Mẫu chứng chỉ:

Thời gian đào tạo: 6 – 12 tháng/khóa

Kinh phí: 6.300.000đ/khóa (Bao gồm 35 tín chỉ)

Hình thức học: online kết hợp trực tiếp

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp:

  • Tp Hồ Chí Minh: Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
  • Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
  • Hà Nội: 290 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa (Ngoài ra còn có các văn phòng tại Quận Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm … )

Hotline tư vấn nhanh: 0966 86 86 41 (Ms. Diễm)

Email: thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0902 957 589
0902 957 589