Điều hành tour du lịch có khó không? ở đâu mở lớp học?

Nghề điều hành tour du lịch đang là một trong những nghề “hot” nhất hiện nay với cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Nếu như bạn học nghề này bạn có thể làm ở bất kỳ công ty du lịch, các đại lý bán tour, các cơ quan quản lý về du lịch cao cấp hay có thể tự mở công ty riêng cho mình nếu như có thể.

Mức lương điều hành tour được xếp vào top những nghề có thu nhập tốt nhất hiện nay, một điều hành tour sẽ có mức thu nhập vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng tùy vào năng lực mỗi người và có thể cao hơn nếu như đã có kinh nghiệm lâu năm. 

Vậy học điều hành tour du lịch có khó không ???

Câu hỏi này có lẽ rất quen thuộc cho các bạn trước khi chọn nghề. Nhưng sư thật rằng, không có bất kỳ công việc nào là khó khăn nếu như bạn chưa đủ sự cố gắng, đam mê và quyết tâm để theo đuổi.

Điều hành tour du lịch đang là ngành nghề thu hút rất nhiều người quan tâm ứng tuyển. Bằng việc niềm đam mê với nghề, làm việc chăm chỉ và nâng cao chuyên môn của bản thân, chắc hẳn các bạn sẽ có sự thăng tiến với nghề.

Các công việc mà một điều hành tour cần phải phụ trách có thể kể đến như:

  • Sắp xếp phương tiện đi lại
  • Đặt phòng khách sạn/ nhà nghỉ
  • Lên thực đơn ăn uống
  • Chuẩn bị các loại trò chơi giải trí trong chuyến đi, v.v.

Ở đâu mở lớp học điều hành tour du lịch, cấp chứng chỉ sau khi học ???

Trung tâm đào tạo Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Trường Cao đẳng Duyên Hải ( Hải Phòng ). Tổ chức lớp học Điều hành tour du lịch, Nội địa hoặc Quốc tế – khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều hành tour du lịch.

Khóa học được tổ chức theo hình thức online hoặc offline tại trung tâm, với các địa chỉ sau :

  • 156/109 Đường Trường Chinh, Phường Đông Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng (Trường CĐ Duyên Hải)
  • 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  • 451 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sau khi hoàn thành khóa học ( 2,5 tháng ) hoặc khóa ôn thi ( 04 buổi ). Các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Điều hành tour du lịch nội địa / quốc tế.

Điện thoại tư vấn chi tiết : 0902 957 589 ( Hoặc liên hệ zalo )

Mẫu chứng chỉ :

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641