Nơi đào tạo học chứng chỉ xoa bóp massage tại Hồ Chí Minh

Xoa bóp – Massage là loại hình dịch vụ đang được quan tâm hiện nay, đây không chỉ đơn giản là công việc “đẻ” mà còn là công việc mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Về loại hình dịch vụ này không phải “đen tối” như mọi người nghĩ mà chúng còn mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể, massage giúp cải thiện sức khỏe, lưu thông máu huyết, tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, trong làm đẹp massage còn giúp da săn chắc, mịn màng, cải thiện nếp nhăn.

Bên cạnh đó, do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên rất nhiều Spa, cơ sở chăm sóc sức khỏe được mở ra, thế nên dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực cực kỳ nghiêm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực đã được qua đào tạo bài bản và có chứng chỉ.

Do vậy, nhầm để đáp ứng được nhu cầu của học viên, Trung tâm Giáo Dục Việt Nam kết hợp với đơn vị có thẩm quyền mở khóa học Xoa bóp bấm huyệt – Vật Lí Trị Liệu cấp chứng chỉ chuẩn theo phôi của Bộ Y Tế.

Khóa học mở rộng rãi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,… LIÊN HỆ VỀ PHÒNG TUYỂN SINH 0978 8686 51 để biết thêm chi tiết

Nơi đào tạo học chứng chỉ xoa bóp massage tại Hồ Chí Minh

Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam

Địa chỉ: 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

LIÊN HỆ VỀ SDT/ZALO 0978 8686 51 (Gặp cô Ngọc)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641