Nơi đăng kí học chứng chỉ bảo mẫu uy tín

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là minh chứng cho kiến thức, kỹ năng và sự lành nghề của người bảo mẫu. Chứng chỉ sẽ được cấp bởi các trung tâm đào tạo bảo mẫu mầm non. Đồng thời tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đặc biệt, nó chỉ được cấp sau khi người học đã hoàn thành khóa đào tạo. Cũng như đáp ứng được các yêu cầu nhất định.

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non chính là bằng cấp. Nó đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ xin việc của người bảo mẫu. Đặc biệt là tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc.

1. Ai nên học chứng chỉ bảo mẫu?

Khóa học chứng chỉ bảo mẫu dành cho học viên có đam mê với việc quản lí, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Học viên là người đã và đang làm trong ngành nhưng chưa có bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

2. Nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “ Nghiệp vụ bảo mẫu”, chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

3. Nơi đăng kí học chứng chỉ bảo mẫu uy tín?

Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam tự tin là đơn vị uy tín đào tạo chứng chỉ bảo mẫu trên toàn quốc

Khóa học online trên cả nước – LIÊN HỆ 0978 8686 51 

Học viên có thể đăng kí online qua số hotline 0978 8686 51 gặp phụ trách lớp Ms. Ngọc để được hướng dẫn hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641