Đăng ký học chứng chỉ sư phạm dành cho giáo viên dạy tin học

Hiện nay, sinh viên lựa chọn ngành Sư phạm không nhiều như trước đây trong khi đó nhiều địa phương lo lắng việc thiếu giáo viên để triển khai chương trình giáo phổ thông mới. Từ năm 2022-2023, chương trình và sách giáo khoa mới sẽ áp dụng với lớp 10. Việc cử nhân tốt nghiệp các ngành phù hợp sau khi học và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm được làm giáo viên sẽ tạo ra nguồn nhân lực có chuyên môn cao, góp phần giúp chương trình mới được thực hiện hiệu quả hơn.

Đối với môn Tin học cũng vậy, trở thành giáo viên dạy môn tin học tại các trường tiểu học, trung học, phổ thông là điều dễ dàng nếu bạn không chuyên về sư phạm thì vẫn có thể trở thành giáo viên, chỉ cần bạn tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành liên quan đến môn học và học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm .

Trung tâm đăng ký học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy môn Tin học ?

Công ty Cổ phần GDVN ( Trung tâm đào tạo GDVN ). Trung tâm đã phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh và triển khai các lớp học cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm. 

Hiện nay, trung tâm có văn phòng tại các khu vực như sau :

  • Số 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  • Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Trường Chinh, Phường Đông Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
  • Nguyễn Hữu Dật, Phường Hòa Cương Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • KĐT Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp – Tp Nha Trang 

Chương trình học NVSP dạy môn Tin học:

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tiểu học được thiết kế với 35 tín chỉ, trong đó 31 tín chỉ bắt buộc, 4 tự chọn. Một tín chỉ tương đương 15 tiết lý thuyết. Một tiết lý thuyết tương đương với hai tiết thảo luận, thực hành.

Chương trình dành cho người có nguyện vọng làm giáo viên THCS, THPT sẽ gồm 34 tín chỉ, trong đó 17 học phần chung và 17 học phần nhánh THCS hoặc THPT. Các tín chỉ được tính tương đương như với tiểu học.

Khóa học đào tạo trong thời gian : 12 tháng

Học phí : 180.000 đ / tín chỉ / khóa học 

Điện thoại/ Hotline : 0902 957 589 ( Zalo/ Call )

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Leave Comments

0966868641